Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Phiếu - 0 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hội chợ "Giới thiệu thông tin ngành học trong nước"
14-01-2019, 11:14 AM
Bài viết: #1
Hội chợ "Giới thiệu thông tin ngành học trong nước"
Các bạn vào xem thông tin về hoạt động này nhé:

Thời gian: 10:10-11:30, Thứ 7 ngày 19/01/2019 (sau buổi Họp phụ huynh toàn trường lần 2)
Địa điểm : Sảnh A, Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý
Đây là sự kiện mang đến nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh và học sinh, dành những emđang dự định đi học trong nước và cả du học ngoài nước bởi các lý do sau:
- Sự kiện cung cấp thông tin về chương trình đào tạo của các ngành nghề khác nhau. Học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu trước cũng như có hình dung sơ bộ về quá trình học tập cũng như nghề nghiệp tương lai để đánh giá mức độ phù hợp với bản thân, chuẩn bị cho những rủi ro khi theo học sau này.
- 9 trường tham gia đều là các trường có uy tín tại TP.HCM giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp cận các thông tin giáo dục có chất lượng tốt. Đặc biệt, hầu hết các trường đều có chương trình dạy 100% bằng tiếng Anh, liên kết quốc tế hoặc hợp tác trở thành đại diện của trường ngoài nước - đào tạo và cấp bằng của trường đó tại Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí.
Những yếu tố gần với chương trình đào tạo ở ngoài nước như vậy giúp sự kiện trở thành một kênh tham khảo tốt, không gặp rào cản về ngôn ngữ cho các học sinh có dự định học tập ở ngoài nước và phụ huynh của các em.
- Thay vì tham quan theo trường như mọi năm. Năm nay, phụ huynh và học sinh sẽ có có cơ hội tham quan theo ngành học. Các ngành, chuyên ngành được phân theo 4 nhóm lớn để tiện theo dõi cũng như so sánh và đánh giá chương trình đào tạo của 1 ngành bất kì tại các
trường. Phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tra ngành mình muốn tìm hiểu (file danh sách 4 nhóm ngành đính kèm) và tìm trên sơ đồ vị trí (file đính kèm) các trường có đào tạo ngành này và bắt đầu tour tham quan của mình.
Nội dung file đinh kèm bao gồm:
- Poster chính
- Thư ngỏ BTC
- Danh sách 4 nhóm ngành
- Sơ đồ vị trí các trường

Cô Ngọc


Tệp đính kèm) Hình thu nhỏ
       

.pdf  College Fair 19-1_Layout in.pdf (Kích cỡ: 171.26 KB / Tải về: 12)
.pdf  College Fair 19-1_DS nhom nganh A3b.pdf (Kích cỡ: 252.18 KB / Tải về: 13)
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Người đang duyệt chủ đề này: 1 khách