Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Phiếu - 0 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thông báo TKB học tập của lớp 6A5 tuần 29 - 30
17-02-2020, 04:33 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa lần cuối: 17-02-2020 04:34 PM bởi thanhtc.)
Bài viết: #1
Thông báo TKB học tập của lớp 6A5 tuần 29 - 30
Xin chào cả lớp,
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, thời gian vừa rồi cũng là thời điểm các con đã được trải nghiệm hoạt động học online một cách đa dạng và phong phú từ các thầy cô. Qua ghi nhận thầy cảm thấy các con đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ và bài tập mà giáo viên giao cho và trong tuần 29 - 30, thầy mong tập thể lớp 6A5 vẫn tiếp tục phát huy tinh thần học tập sôi nỗi nhiệt huyết.
Chúng ta đã học tập trên mái trường LSTS cũng được hơn 1 học kì, các con đã được các thầy cô truyền dạy nhiều bài học về cuộc sống, qua đó, các con đã là những học sinh có trách nhiệm, trung thực, vượt trội trong hoạt động học tập trên mái trường LSTS. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng ta, những học sinh của lớp 6A5 - LSTS tiếp tục phát huy những giá trị chúng ta đã cố gắng rèn luyện và đạt được trong thời gian vừa qua.
Thầy xin gửi các con những thông tin về thời khóa biểu tuần 29 - 30, bao gồm:
1. TKB lớp 6A5
2. TKB các lớp tiếng Anh. (Các con click vào nút tam giác ngược trên ô lớp để chọn lớp tiếng anh mà mình theo học)
3. Nhiệm vụ học tập và tình hình học tập của lớp 6A5: Sẽ được cập nhật qua đường link sau:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1...sp=sharing
Một lần nữa thầy mong rằng lớp mình sẽ cố gắng hoàn thành các nội dung mà giáo viên giao cho. Học tập online cũng là một hoạt động học tập quan trọng, nó sẽ giúp các con tạo tính tự giác, tự chủ động trong việc học, phục vụ cho cuộc sống của các con trong tương lai.
Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các con lưu ý hạn chế tụ tập nơi đông người, ăn chín, uông sôi, giữ ấm cơ thể, tập các bài thể thao tại nhà nhằm tăng cường sức khỏe. Khi rãnh rồi, các con có thể tìm đọc các cuốn sách mới với nội dung thú vị và bổ ích, thực hiện các sản phẩm học tập còn dang dở của các môn học trong thời gian sẽ đi học lại, chủ động học tập, tránh tình trạng việc dồn, nước đến chân mới nhảy. Cố gắng để không phụ lòng thầy cô và ba mẹ.
Thầy cảm ơn các con.
Thân chào cả lớp.


Tệp đính kèm)
.pdf  AD 20 1802 TKB AP DUNG TUAN 29 - 30.pdf (Kích cỡ: 123.66 KB / Tải về: 332)
.xls  2. TKB lop E_Tuan 29,30.xls (Kích cỡ: 680.5 KB / Tải về: 180)
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Người đang duyệt chủ đề này: 1 khách