Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Phiếu - 0 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[KHẨN] KHẢO SÁT THÔNG TIN HS CÓ NGƯỜI THÂN ĐI ĐẾN VÙNG DỊCH TỪ NGÀY 10/2 - 24/2
24-02-2020, 07:43 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa lần cuối: 24-02-2020 07:45 PM bởi truchtt.)
Bài viết: #1
[KHẨN] KHẢO SÁT THÔNG TIN HS CÓ NGƯỜI THÂN ĐI ĐẾN VÙNG DỊCH TỪ NGÀY 10/2 - 24/2
Kính chào quý phụ huynh!
Hiện nay, Ủy ban TPHCM đã gửi kiến nghị đề xuất cho HS nghỉ học cả nước hết tháng 3 nhưng ngày 22/2 Bộ trưởng Bộ GD đã có quyết định chủ trương ngày 2/3/2020 HS đi học lại bình thường. Tuy nhiên, cũng vào thời gian cuối tuần trước, dịch bệnh bùng phát dữ dội tại Hàn Quốc với tốc độ rất nhanh. TPHCM là trung tâm kinh tế của cả nước cũng như là nơi giao thương của rất nhiều nước, trong đó có Trung Quốc, Hàn Quốc, đặc biệt là có cả những cộng đồng người Hàn. Để có những thông tin chính xác, đầy đủ nhằm giúp Sở giáo dục và Ủy ban nhân dân TP có những quyết định phù hợp, đảm bảo sự an toàn cho HS cũng như an tâm đối với PHHS khi HS đi học trở lại, Sở đã có công văn khẩn yêu cầu các trường trên toàn TP báo cáo thông tin về việc HS và người thân đi du lịch ở Trung Quốc, Hàn Quốc và các vùng có dịch trên thế giới từ ngày 10/2 đến 24/2/2020.
Chính vì vậy, nhờ quý phụ huynh hỗ trợ:
1. Những PH có gia đình đi đến những vùng dịch từ ngày 10/2 đến 24/2 vui lòng tải file excel mẫu (file số 1 đính kèm) để điền thông tin di chuyển và gửi lại cho GVCN (qua email truchtt@lsts.edu.vn) trước 9h sáng ngày 25/2. Để biết mình có đi đến vùng dịch hay không, nhờ quý PH xem hình ảnh (file số 2 đính kèm). Lưu ý PH về cách đặt tên file: Lop...._STT...._HoTen...._Bieu mau HS- nguoi than HS
VD: Lop9A1_STT36_HoTenLePhuongThaoVy_ Bieu mau HS- nguoi than HS

2. Những PH có gia đình không đi đến những vùng dịch từ ngày 10/2 đến 24/2 vui lòng thông tin cho GVCN (qua email, SĐT hoặc Zalo) để nhà trường dễ dàng hơn trong việc thống kê.
Tất cả chúng ta đều muốn các em đến trường trong môi trường an toàn, yên tâm nên PHHS vui lòng phối hợp thực hiện theo yêu cầu của nhà trường và các cơ quan chức năng. PH cũng yên tâm rằng đây là những HS được bảo mật và chỉ nhằm mục đích chung trong công tác phòng chống dịch bệnh của trường và xã hội.
Cám ơn quý PH đã phối hợp.


Tệp đính kèm) Hình thu nhỏ
   

.xlsx  Lop...._STT...._HoTen....Bieu mau HS-nguoi than HS.xlsx (Kích cỡ: 12.96 KB / Tải về: 17)
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Người đang duyệt chủ đề này: 1 khách